Mua 1 tặng 1 với thẻ Agribank JCB tại Galaxy Cinema

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 16:35

(PLO)- Khách hàng Agribank sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 khi mua vé xem phim và thanh toán bằng thẻ JCB tại các rạp Galaxy Cinema.

Từ nay đến hết ngày 31-05, vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, khách hàng Agribank sẽ được hưởng ưu đãi mua 1 tặng 1 khi mua vé xem phim và thanh toán bằng thẻ JCB tại các rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc.

Điều kiện áp dụng: Vé miễn phí phải có cùng phim, cùng suất chiếu và cùng ngày với vé chính; Chỉ áp dụng cho giao dịch trực tiếp tại quầy bán vé; Có thể thực hiện giao dịch vào thứ 4 và thứ 7 để mua vé cho các ngày khác; Mỗi giao dịch áp dụng tặng tối đa 01 vé miễn phí và mỗi chủ thẻ được hưởng tối đa 02 vé miễn phí/ngày.

Vé được tặng là vé 2D người lớn, không áp dụng cho suất chiếu sớm, suất chiếu đặc biệt (sneak show) và các ngày lễ, Tết.

Chương trình có thể kết thúc sớm nếu hết số lượng vé khuyến mãi.
Thông tin chi tiết: Hotline 1900558818 – website: www.agribank.com.vn

MAI ANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục