Lãi suất 0% hút người tiêu dùng mua trả góp xe Piaggio

QUANG DƯƠNG
QUANG DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 1/10/2019 - 16:43

(PLO)- Công ty tài chính HD SAISON và Piaggio Việt Nam cùng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mua trả góp.

Trong tháng 10-2019, các tín đồ của thương hiệu xe tay ga Piaggio đón nhận tin vui khi Công ty tài chính HD SAISON và Piaggio Việt Nam cùng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mua trả góp.

Nhờ đó, việc sở hữu chiếc xe Piaggio hay Vespa đời mới trở nên dễ dàng với gói vay tiêu dùng của HD SAISON. Từ ngày 1 đến 31-10, người tiêu dùng khi mua các dòng xe như Vespa Primavera, Sprint, LX, GTS, Piaggio Medley, Liberty, Zip trả góp qua HD SAISON được ưu đãi lãi suất 0%.

Khi đến các cửa hàng Piaggio chính hãng, khách hàng sẽ được nhân viên HD SAISON tư vấn về gói vay với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Là công ty tài chính đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay HD SAISON đã có mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất Việt Nam với hơn 16.000 điểm phủ khắp từ nông thôn đến thành thị tại tất cả 63 tỉnh, thành toàn quốc, cung cấp các khoản vay tiêu dùng tới hơn 6 triệu khách hàng cá nhân.

Để biết thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập: www.hdsaison.com.vn hoặc gọi 1900 558854 để được tư vấn.

QUANG DƯƠNG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Sửa sai, cải chính trên báo chí trước 1945

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Việc sửa sai, cải chính tin giả hay lỗi sắp chữ đặt câu trong tin bài của báo chí trước 1945 đã có rất nhiều. Có khi báo còn đăng nhầm cả tin người sống thành… quy tiên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục