Kienlongbank giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế đối với USD

Tài chính - Ngân hàng

Kienlongbank giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế đối với USD

(PLO)- Từ nay đến hết ngày 31-12-2021, Kienlongbank triển khai “Gói ưu đãi lên đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Bản tin liên quan

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi và đến bằng USD có thể lựa chọn 5 đăng ký gói dịch vụ ưu đãi chuyển tiền phù hợp theo từng nhu cầu và số lượng giao dịch. Đặc biệt, Kienlongbank áp dụng mức ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền lên đến 70%, thời hạn sử dụng gói dịch vụ trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các gói chuyển tiền quốc tế, tư vấn miễn phí hồ sơ chuyển tiền và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng tại Kienlongbank.

Kienlongbank phát triển định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, cho vay nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ cho mọi người dân và khách hàng tiếp cận và sử dụng dễ dàng các sản phẩm dịch vụ tài chính cơ bản một cách thuận tiện với chi phí hợp lý nhất.

Thông qua Gói ưu đãi đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD, Kienlongbank góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí thanh toán quốc tế và thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài.

Khách hàng truy cập website https://kienlongbank.com/ hoặc liên hệ Hotline 19006929 để biết thông tin chi tiết.

MỸ THÀNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM