HDBank nhận giải “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019”

MAI ANH
MAI ANH
Chủ Nhật, ngày 21/7/2019 - 08:00

(PLO)-Ngày 18-7, tại Shangri-la (Singapore), Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) đã đạt giải “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019” do tổ chức Asian Banking & Finance trao tặng.

Asian Banking & Finance là tạp chí tài chính uy tín châu Á, tổ chức bình chọn độc lập và trao giải thưởng thường niên cho các ngân hàng, tổ chức tài chính trong khu vực.

Ông Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Khối KHDN nhận giải thưởng từ BTC.

Theo đó, HDBank là 1 trong 7 ngân hàng Việt Nam được trao giải năm nay, bên cạnh các tên tuổi lớn của khu vực, như: ANZ, Bangkok Bank, Bank of China, DBS Bank, Standard Chartered Bank, BDO Unibank...

Những năm gần đây, HDBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Chỉ tính riêng 10 năm (2008-2018), quy mô tổng tài sản của HDBank đã tăng 22 lần, đạt 216.057 tỉ đồng, trở thành ngân hàng top đầu các ngân hàng hoạt động hiệu quả, có sức mạnh tài chính và uy tín vượt trội. 

Mới đây, HDBank cũng là nơi làm việc đáng mơ ước của hàng trăm ngàn banker khi là nhà băng Việt Nam duy nhất liên tiếp lọt vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bình chọn. 

MAI ANH

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Khởi công cầu Tây Đô 208 tỉ bắc qua sông Cần Thơ

Thứ Tư, ngày 26/1/2022

(PLO)- Cầu Tây Đô khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giải quyết triệt để nút thắt giao thông thường xuyên bị kẹt xe trong giờ cao điểm ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục