HDBank khai trương hai trụ sở mới tại TP.HCM

MAI ANH
MAI ANH
Thứ Ba, ngày 10/9/2019 - 16:30

(PLO)- HDBank chính thức khai trương trụ sở mới của HDBank Thủ Đức và HDBank Phước Long.

Trong những ngày đầu tháng 9, HDBank chính thức khai trương trụ sở mới của HDBank Thủ Đức và HDBank Phước Long lần lượt tại 102 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức và 274-276 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9.

Lễ khai trương HDBank Thủ Đức.

HDBank Thủ Đức và HDBank Phước Long là hai điểm giao dịch có thâm niên hoạt động trên 10 năm của HDBank nằm trong khu vực cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM.

Hai đơn vị chuyển về địa điểm mới, tọa lạc trên các trục đường sầm uất, năng động nhất khu vực Thủ Đứcquận 9 với cơ sở hạ tầng tương đối tốt, mật độ dân số đông cùng các nhà máy thuộc các tập đoàn lớn tập trung tại đây. Đó sẽ là những cơ sở thuận lợi cho các hoạt động của HDBank Thủ Đức và HDBank Phước Long trong thời gian tới.

Tại địa điểm hoạt động mới, hai đơn vị tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, HDBank Thủ Đức, HDBank Phước Long dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các vị khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

MAI ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục