HDBank: Cộng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,4%/năm

Tài chính - Ngân hàng

HDBank: Cộng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,4%/năm

(PLO)- Ngày 26-4, Ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM (HDBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn”.

Bản tin liên quan


Chương trình dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng được cộng thêm lãi suất với mức ưu đãi lên đến 0,4%/năm cho món tiền gửi.

Chương trình “Gắn kết lâu dài – Nhận ngay lãi lớn” dành cho khách hàng đã đồng hành gắn kết với HDBank “càng lâu ưu đãi càng lớn” và có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank với số dư tối thiểu 500.000 đồng. Tương ứng với thời gian gắn kết cùng HDBank, khách hàng sẽ được cộng thêm lãi suất cho món gửi từ 0,2%/năm đến 0,4%/năm.

Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của HDBank sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kỳ.

Đặc biệt với các khách hàng có sự gắn bó lâu dài với HDBank, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại HDBank còn nhận được các ưu đãi của chương trình “Bách niên – Phát tài”, ưu đãi “Gửi lại – Lãi cao”. 

MAI ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM