HD SAISON – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Tài chính - Ngân hàng

HD SAISON – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

(PLO)- Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn và trao giải “Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”.

Bản tin liên quan

Đây là hai chứng nhận đã được HD SAISON duy trì bốn năm liền. Việc liên tiếp xuất hiện trong các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín cho thấy sự phát triển bền vững của HD SAISON tại thị trường Việt Nam sau hơn 13 năm hoạt động. HD SAISON không chỉ đạt được những mục tiêu kinh doanh khi luôn dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy hay sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ rộng lớn, mà thành công nhất là sự tin dùng của khách hàng cho dịch vụ vay trả góp.

Bằng những nỗ lực trong việc xây dựng một dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm, HD SAISON còn đồng hành với khách hàng ngay cả khi khoản vay đã được giải ngân.

Tính đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho hơn 8,5 triệu khách hàng trên toàn quốc qua hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ được đặt tại các hệ thống bán lẻ, cửa hàng kinh doanh xe máy, điện máy, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới, vật liệu xây dựng, du học… để ngay khi khách hàng cần tư vấn sẽ được hỗ trợ tận tình.

HOÀNG LY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM