HD SAISON được vinh danh 3 danh hiệu uy tín

P.V
P.V
Thứ Sáu, ngày 10/1/2020 - 17:48

(PLO)- Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2019, Vietnam Report và báo Vietnamnet đã vinh danh Công ty Tài chính HD SAISON. 

Đây là năm thứ năm liên tiếp HD SAISON góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này bên cạnh các doanh nghiệp lớn như Vietjet, Samsung, Vingroup, Viettel, Petrolimex...

HD SAISON hiện cung cấp các gói vay tín dụng cho gần 7 triệu người Việt, đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như sở hữu xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, đi du lịch, học tập, làm đẹp, tổ chức tiệc cưới... và vay tiền mặt. Đặc biệt, từ tháng 6-2019, HD SAISON trở thành công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam cho vay mua vé máy bay, người tiêu dùng dễ dàng đặt mua vé trả góp trên website của hãng hàng không Vietjet.

Dịp này, HD SAISON còn đón nhận một tin vui khác. Sáng 9-1, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã vinh danh HD SAISON là "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2019" và công nhận “dịch vụ cho vay trả góp” của HD SAISON thuộc “Top 20 Dịch vụ vàng Việt Nam 2019”.

Các danh hiệu uy tín trên chính là minh chứng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của HD SAISON nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

P.V

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục