HD SAISON 6 năm liền lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất VN

Tài chính - Ngân hàng

HD SAISON 6 năm liền lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất VN

(PLO)- Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) vừa được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON có mặt trong bảng xếp hạng này.

Bản tin liên quan

HD SAISON được khách hàng tin dùng cho dịch vụ vay trả góp đối với các sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, thiết bị gia đình hoặc có thể giải quyết nhu cầu tài chính khác bằng hỗ trợ vay tiền mặt.

Bên cạnh đó, HD SAISON còn đưa ra những chính sách kịp thời để hỗ trợ khách hàng và người dân có nhu cầu tài chính. Cụ thể, trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát, HD SAISON đã thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ và miễn giảm lãi suất để tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính cho khách hàng. Gần đây nhất, HD SAISON giảm mạnh lãi suất toàn bộ các sản phẩm vay với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,399%/tháng từ ngày 24-12-2020.

Đồng thời, chính sách giảm 5% lãi suất được áp dụng cùng lúc cho khách hàng cư trú tại 9 tỉnh thành bị ảnh hưởng do đợt bão lũ (gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) nếu đáp ứng đủ điều kiện, điều khoản của HD SAISON.

HOÀNG LY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM