FE CREDIT nhận 2 giải thưởng lớn do Việt Nam Reporrt bình chọn

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Ba, ngày 21/1/2020 - 16:29

(PLO)- FE CREDIT vừa vinh dự được trao hai danh hiệu “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019” (PROFIT500) và “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019” (VNR500)...

Đây là các giải thưởng danh giá được bình chọn bởi hai đơn vị uy tín là Việt Nam Report và báo điện tử VietNamNet do Bộ TT&TT tổ chức và công bố.

Những doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, khả năng sinh lời tốt, quy mô lớn nhất Việt Nam và có tiềm năng trở thành trụ cột cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Theo đánh giá riêng từng bảng xếp hạng, FE CREDIT xếp ở vị trí 32 ở hạng mục “Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất” của Profit500 và thứ 77 ở hạng mục “Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500”, cao hơn 20 bậc so với xếp hạng năm 2018. Đáng chú ý, FE CREDIT là đơn vị tài chính tiêu dùng duy nhất nằm trong top 50 “Doanh nghiệp tư nhân tốt nhất” Việt Nam của cả hai bảng xếp hạng uy tín này.

Ông Nguyễn Cường Thịnh - Trưởng văn phòng đại diện chi nhánh Hà Nội đại diện FE CREDIT nhận giải thưởng danh giá

Bảng xếp hạng PROFIT500 và VNR500 được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Sau quá trình đánh giá khách quan, hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức uy tín, đã tìm ra được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên cả nước, đáp ứng các tiêu chí quan trọng và khắt khe như chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội… Và FE CREDIT vinh dự là một trong những gương mặt uy tín được hội đồng bình chọn đánh giá cao trong cả hai hạng mục. 

Các giải thưởng mà FE CREDIT được công nhận là minh chứng cho những cống hiến bền bỉ và sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể FE CREDIT trong việc cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, đây cũng chính là thành quả trong việc duy trì và nâng cao lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm và thương hiệu FE CREDIT trên thị trường.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính nhanh và tiện lợi cho người tiêu dùng cùng với tầm nhìn chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp đột phá nhất tại Việt Nam, FE CREDIT đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường thông qua cuộc cách mạng kỹ thuật số và tự động hóa. Từ đó, công ty cũng tập trung vào việc nâng cao tiềm lực tài chính và đóng vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong mục tiêu hướng đến một nền kinh tế không tiền mặt tại Việt Nam. 

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Trưa 22-6 thêm 100 ca COVID-19, TP.HCM và Bình Dương 70 ca

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Tình hình dịch ở Bắc Giang, Bắc Ninh những ngày qua có dấu hiệu hạ nhiệt, mỗi ngày 2 địa phương này ghi nhận khoảng 10 ca mắc. Trong khi đó ổ dịch tại TP.HCM và Bình Dương vẫn tăng nhanh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục