Đừng bỏ lỡ điều này khi vay tiêu dùng trong dịp đại lễ

CAO LY
CAO LY
Thứ Hai, ngày 19/4/2021 - 16:57

(PLO)- Từ ngày 16-4 đến 15-5, khách hàng vay với HD SAISON sẽ được tham gia chương trình “Chào mừng đại lễ - Vay dễ trúng quà”.

Theo đó mỗi ngày HD SAISON sẽ tặng 500 phần quà cho 500 khách hàng may mắn.

Chương trình kéo dài trong 30 ngày với hàng chục ngàn quà tặng, tổng trị giá 300 triệu đồng. Cụ thể, với mỗi hợp đồng được giải ngân thành công, khách hàng sẽ có cơ hội để nhận được thẻ cào điện thoại khi truy cập vào link qt.hdsaison.com.vn.

Ngoài những chương trình kích cầu, HD SAISON luôn có những gói vay với lãi suất ưu đãi, đồng thời khách hàng có thể dễ dàng chọn khoản tiền trả trước và thời hạn thanh toán tùy theo khả năng của mình.

Trong dịp mua sắm này, khách hàng đang có nhu cầu mua sắm xe Winner X sẽ được vay với lãi suất 0% và thời hạn vay lên đến 18 tháng của HD SAISON đang áp dụng tại cửa hàng ủy nhiệm của Honda trên toàn quốc từ 07-4 đến 07-06. Đối với các dòng xe khác, lãi suất thấp từ 1,37% sẽ được áp dụng khi khách hàng đăng ký vay.

Các sản phẩm như laptop, máy giặt, tivi, tủ lạnh, vật liệu xây dựng, nội thất… HD SAISON áp dụng lãi suất chỉ từ 1,89% cho suốt thời gian vay lên đến 24 tháng.

CAO LY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục