Đà Nẵng: Người dân rầm rộ đi mua vàng Thần Tài

TÂM AN
TÂM AN
Chủ Nhật, ngày 25/2/2018 - 16:01

(PLO)- Miếng tài lộc, kim thần tài, các sản phẩm trang sức... là một số sản phẩm hút khách tại TP Đà Nẵng trong ngày vía thần tài năm nay.

Theo ghi nhận của PV, sáng 25-2, các cửa hàng vàng bạc tại TP Đà Nẵng đều mở cửa từ rất sớm để phục vu nhu cầu mua vàng đầu năm của người dân.

Tại các cửa hàng vàng lớn trên các tuyến đường Hùng Vương, Ông Ích Khiêm, Lê Duẩn..., khách hàng tìm tới khá đông.


Chi nhánh Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji trên đường Lê Duẩn thu hút đông đảo người dân tới mua vàng trong sáng nay. Ảnh: TÂM AN.

Quản lý của Trung tâm Kim hoàn PNJ (đường Hùng Vương) cho biết, trung tâm này bắt đầu mở cửa từ 6 giờ sáng. Nhìn chung sức mua của người tiêu dùng năm nay tăng so với những năm trước.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, trung tâm này còn tung thêm nhiều mặt hàng khác phục vụ nhu cầu của khách như: Vòng kim khuyển, kim thiềm chiêu tài, vòng tay tỳ hưu...


Người dân nhộn nhịp đến mua vàng lấy vía ngày Thần Tài. Ảnh: TÂM AN.

“Nhu cầu của khách năm nay rất đa dạng. Trong đó các sản phẩm như miếng tài lộc, vàng miếng, đồ trang sức... là hút khách hơn cả. Chúng tôi cam kết mức giá theo thị trường để giúp người dân yên tâm mua sắm và mang may mắn về cho gia đình trong năm mới” – vị này cho biết.

Giám đốc bán lẻ vùng PNJ Miền Trung Lâm Trang Thủy Tiên cho biết, từ 6 giờ sáng, toàn bộ hệ thống 12 cửa hàng của PNJ - Chi nhánh Đà Nẵng đồng loạt mở cửa đón những vị khách đầu tiên. Lượng khách tăng khoảng 90% so với ngày thường.


Thiệp thần tài, bông hồng 4 số (từ 5 phân đến 1 chỉ) là mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm. Ảnh:TÂM AN.

Anh Nguyễn Văn Vũ (36 tuổi, trú tại quận Ngũ Hành Sơn) hào hứng: “Đây là lần đầu tiên tôi mua vàng trong ngày vía thần tài. Tôi vừa mới lập gia đình, mong rằng gia đình tôi sẽ gặp thật nhiều may mắn, bình an trong năm Mậu Tuất”.

Tương tự, chị Nguyễn Thu Hằng (24 tuổi, trú quận Sơn Trà) chia sẻ: “Mình thấy mọi người nhắc đến nhiều nên cũng rất hào hứng đi mua 1 chỉ vàng để lấy may. Mình đến khá muộn nhưng may mắn là không phải xếp hàng đợi”.


Người dân hào hứng mua vàng ngày Thần Tài với hy vọng gặp may mắn trong năm mới. Ảnh:TÂM AN.

Theo nhân viên của hiệu vàng Vĩnh Diệp (đường Hùng Vương, quận Thanh Khê) cho hay: “Mọi năm khách thường tới đông vào trưa và chiều tối. Do năm nay ngày vía thần tài rơi vào ngày chủ nhật nên lượng khách có thể sẽ bình bình cả ngày chứ không có tình trạng khách hàng phải chen chúc, xếp hàng chờ đợi”.

Theo ghi nhận, so với bình thường, lượng khách đi mua vàng trong ngày Thần Tài tại Đà Nẵng tăng đột biến. Ngay từ sáng sớm mở cửa người dân đã nhộn nhịp đến tìm mua. Tại PNJ, dạng vàng miếng loại 1 chỉ trị giá 3.790.000 đồng được nhiều người chọn mua.

TÂM AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục