Cuộc sống hiện đại hơn khi sở hữu tài khoản ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng

Cuộc sống hiện đại hơn khi sở hữu tài khoản ngân hàng

(PLO)-Với sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm, tài khoản thanh toán ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực trong cuộc sống hiện đại.

Bản tin liên quan

Cách mạng công nghệ 4.0 đã mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại khi tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện ngay trên chiếc smartphone và ở bất kỳ nơi đâu. Cùng với đó, tài khoản ngân hàng đã dần trở thành công cụ đắc lực trong cuộc sống hiện đại bởi chỉ cần sở hữu một tài khoản thanh toán ngân hàng, bạn sẽ có toàn quyền.

Thử nghĩ về những đặc quyền mà tài khoản ngân hàng mang lại. Đó là, bạn có thể “mua cả thế giới” ngay tại nhà, gửi tiền cho người thân, bạn bè ngay trên điện thoại mà không cần ra ngân hàng, thanh toán mọi khoản phí dịch vụ cho gia đình mà không cần đi đâu…

Mọi giao dịch đều có thể thực hiện ngay tại nhà với tài khoản ngân hàng.

Là một người có sở thích đặc biệt với mua sắm online, đặc biệt là các hãng thời trang nổi tiếng quốc tế, chị Thu Hà (Hà Nội) cho biết: “Ngày trước, mỗi đợt sales, mình toàn phải nhờ bạn mua hộ và ship về Việt Nam. Giờ đây, công nghệ phát triển, chỉ với một chiếc điện thoại có truy cập internet và tài khoản thanh toán ngân hàng, ngồi ở nhà và mình cũng có thể mua được bất cứ món đồ nào mình thích, không phân biệt quốc gia”.

Có thể thấy, thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc mua sắm, giao dịch trực tuyến đang trở nên vô cùng quen thuộc với những người bận rộn và những giao dịch này được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng hơn thông qua tài khoản ngân hàng.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, hiện các ngân hàng cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi, liên kết nhằm mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng. Đơn cử như Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), cuối tháng 4 vừa qua, TPBank đã triển khai gói sản phẩm “Super Zero”, sản phẩm tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các loại phí dành cho tài khoản thanh toán trọn đời, như: phí rút tiền tại ATM, phí chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, các loại phí duy trì và quản lý tài khoản…

Sản phẩm Super Zero của TPBank miễn nhiều loại phí tới trọn đời.

Không chỉ miễn phí trọn đời, TPBank còn hoàn tiền cho các thanh toán chi tiêu qua thẻ Visa Debit. Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chỉ riêng TPBank mới có được (tính đến thời điểm hiện tại). Được biết, sau gần một tháng triển khai chương trình, số lượng khách hàng đăng ký mở mới tài khoản tại TPBank đã tăng 123% so với cùng kỳ.

Đại diện TPBank cho biết: “Thường thì khách hàng ít khi để ý tới các mệnh giá tiền nhỏ lẻ, chỉ vài nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu tính lâu dài, con số ấy có thể lớn đến mức không tưởng. Với sản phẩm Super Zero của TPBank, khách hàng sẽ tiết kiệm được tới hơn 200 triệu đồng cho các loại phí dịch vụ mệnh giá nhỏ lẻ ấy”.

Là một khách hàng tham gia mở tài khoản thanh toán của TPBank trong chương trình này, anh Tiến cho biết: “Hóa ra trước đây mình mất rất nhiều tiền mà không kiểm soát được. Từ khi biết tới sản phẩm này của TPBank, tôi thấy yên tâm sử dụng các dịch vụ của ngân hàng hơn”.

Chương trình áp dụng từ nay cho tới hết 30-6 tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc khi khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản này và thỏa mãn các điều kiện: tài khoản đã kích hoạt, thẻ Visa Debit đã được liên kết với tài khoản và đã đăng ký sử dụng hoặc sử dụng eBank.

 

Những đặc quyền khách hàng được hưởng với sản phẩm Super Zero của TPBank:

  • Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua eBank;
  • Phát hành thẻ Visa Debit và hưởng miễn phí thường niên năm đầu tiên;
  • Miễn phí SMS banking, SMS OTP, phí quản lý tài khoản, phí duy trì sản phẩm;
  • Hoàn 1% giá trị giao dịch qua thẻ Visa Debit...

Chi tiết, vui lòng liên hệ: www.tpb.vn hoặc hotline 1900585885.

MAI ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM