BIDV ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống COVID-19 tại TP.HCM

NGUYỄN HẢI
NGUYỄN HẢI
Thứ Sáu, ngày 23/7/2021 - 11:48

(PLO)- Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, BIDV đã khẩn cấp hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố trị giá 10 tỉ đồng.


Sáng 22-7, BIDV đã thực hiện trao tặng 10 tỉ đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.HCM. Đây là tấm lòng, tình cảm của BIDV góp thêm nguồn lực cùng chính quyền và nhân dân thành phố nhanh chóng đẩy lùi bệnh dịch. Số tiền trên sẽ được thành phố sử dụng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế, triển khai công tác tiêm vaccine và các công tác phục vụ phòng chống dịch.

Như vậy, tổng giá trị BIDV thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong 2 năm 2020, 2021 đến nay là hơn 135 tỉ đồng.

Tại nhiều địa phương khác trong cả nước, các chi nhánh BIDV trên địa bàn cũng đã nhanh chóng vận động cán bộ công nhân viên chung tay ủng hộ chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

NGUYỄN HẢI

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục