BIDV tung hàng loạt ưu đãi với chiến dịch “Ở nhà cùng bạn”

THANH HẢI
THANH HẢI
Thứ Tư, ngày 4/8/2021 - 14:00

(PLO)- “Ở nhà là an toàn, ở nhà là yêu nước”, BIDV liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, hỗ trợ và cập nhật các tính năng, công nghệ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Miễn 100% phí chuyển tiền online, gửi tiết kiệm trực tuyến cộng thêm 0,2% lãi suất, quẹt thẻ hoàn tiền tới 6% tại lĩnh vực online hoặc tới 10% tại lĩnh vực siêu thị, mở tài khoản nhanh nhờ công nghệ eKyc, thanh toán điện nước chỉ với vài bước… và vô vàn những trải nghiệm mới mà BIDV đồng hành với khách hàng trong mùa dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc ở nhà trở thành tiêu chuẩn sống mới: “Ở nhà là an toàn, ở nhà là yêu nước”, BIDV liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, hỗ trợ và cập nhật các tính năng, công nghệ mới phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ở nhà vẫn như ý – Chuyển tiền miễn phí với B-Free


Không còn phải e ngại khi phí chuyển tiền tăng cao vì mua sắm trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký gói dịch vụ B-Free trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Với các gói linh hoạt thay đổi hạn mức, người dùng được miễn từ phí chuyển tiền trực tuyến, phí quản lý tài khoản, đến phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM...

Ở nhà vẫn tiện - Thanh toán tiền điện nước chỉ với vài bước

Không cần phải di chuyển, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện, nước hay các dịch vụ thiết yếu khác chỉ với vài bước trong mục “Thanh toán” của BIDV SmartBanking. Chỉ cần chọn hạng mục thanh toán (điện/nước/viễn thông/truyền hình/học phí/bảo hiểm/…), chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tại địa bàn sinh sống, nhập mã khách hàng và số tiền cần thanh toán.

Ở nhà vẫn “khoẻ” - Mua sắm siêu rẻ với BIDV SmartBanking và thẻ BIDV


Với tính năng mua sắm trực tuyến VnShop, khách hàng thoải mái mua sắm ngay tại nhà với hàng ngàn ưu đãi. Thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao. Đặc biệt, trong tháng 08-2021, BIDV hứa hẹn sẽ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm trên ứng dụng.

Hơn nữa, chiếc thẻ BIDV Platinum Cashback với tính năng hoàn tiền tới 6% tại lĩnh vực online hoặc tới 10% tại lĩnh vực siêu thị, khách hàng có thể được hoàn tiền tối đa 7,2 triệu đồng/năm khi chi tiêu bằng thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được “nhân đôi” ưu đãi khi mua sắm tại Tiki, Shopee: giảm ngay 150.000 đồng với đơn hàng từ 1 triệu đồng hay hoàn tới 200.000 đồng/tháng khi chi tiêu online nước ngoài, hoàn 500.000 đồng khi thanh toán bảo hiểm online…

Ở nhà vẫn “lãi” – vô vàn ưu đãi

Trong tình hình hiện nay, tiết kiệm online với khả năng gửi/rút mọi lúc mọi nơi là một lựa chọn thông minh để đảm bảo an toàn, đồng thời được hưởng ưu đãi cộng đến 0,2%/năm áp dụng với các kỳ hạn từ 3-11 tháng so với lãi suất niêm yết tại quầy.

Đặc biệt, BIDV còn giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu tính đến ngày 15-07-2021 của khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với mức giảm lãi suất cho vay đến 1%/năm, áp dụng đối với các khoản vay phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh (bao gồm cả các lĩnh vực lưu trú, dịch vụ nhà hàng, resort, khách sạn, kinh doanh vận tải, taxi…) và phục vụ nhu cầu đời sống. Các khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 vay vốn giải ngân mới phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 4%/năm (kỳ hạn đến 12 tháng) từ nay đến hết 31-12, quy mô gói tín dụng 20.000 tỉ đồng.

Ở nhà vẫn thích – Đăng ký dịch vụ chỉ cần click

Chỉ vài thao tác chạm màn hình, điền thông tin, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký phát hành thẻ phi vật lý (áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa) hoặc lựa chọn phát hành thẻ vật lý, nhận thẻ tại nhà (áp dụng cho các thẻ quốc tế). Với BIDV SmartBanking, không chỉ đăng ký phát hành thẻ online nhanh chóng, chủ thẻ còn có thể quản lý thẻ dễ dàng với chức năng đổi PIN, tra cứu giao dịch thẻ, thanh toán thẻ,… chỉ trong 1 cú click.

Bên cạnh đó nhằm khuyến khích giao dịch trực tuyến, tránh tiếp xúc trực tiếp để bảo vệ sức khỏe cho người dùng và cộng đồng, BIDV miễn 100% phí chuyển tiền (đến hết 30-9) cho khách đăng ký online BIDV SmartBanking.

Với hàng loạt tính năng triển khai trên ứng dụng BIDV SmartBanking và các ưu đãi hấp dẫn đến từ tổng thể các sản phẩm tiết kiệm, vay cá nhân, thẻ, khách hàng được khích lệ thực hiện các giao dịch số hoá, tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

Hãy an tâm ở nhà – Vì có BIDV ở nhà cùng bạn.

THANH HẢI

VPF “nắn gân” bầu Đức và các cổ đông

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Một ngày sau khi dẫn đội tuyển futsal Việt Nam dự cúp thế giới trở về, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã ký gửi công văn cho các cổ đông về việc không tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

Chuyên gia góp ý các tiêu chí thích ứng an toàn với COVID-19

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Các tiêu chí trong dự thảo hướng dẫn về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 về cơ bản là đúng hướng nhưng cần được điều chỉnh và áp dụng linh hoạt phù hợp với từng địa phương.

MU rối hơn khi có Ronaldo

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Những tưởng có Ronaldo, MU sẽ thuận lợi hơn trên con đường tìm lại hào quang xưa và chinh phục Champions League danh giá. Tuy nhiên, từ khi Ronaldo về lại Old Trafford, mọi thứ có vẻ rối rắm và phức tạp hơn, đặc biệt là chiếc ghế của HLV Solskjaer.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục