BIC: Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất

Tài chính - Ngân hàng

BIC: Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất

(PLO)- Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) lần thứ 4 liên tiếp được công nhận là một trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.

Bản tin liên quan

Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam là kết quả nghiên cứu độc lập của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), được xây dựng theo các nguyên tắc khách quan và khoa học. Uy tín của công ty được đánh giá trên 3 tiêu chí: Thứ nhất, mô hình phân tích lượng hóa Uy tín trên truyền thông của các đối tượng nghiên cứu; Thứ hai, kết quả hoạt động kinh doanh, năng lực tài chính của đối tượng nghiên cứu trong giai đoạn 2018 – 2019, có so sánh, đối chiếu và đánh giá với các chuẩn của ngành; Thứ ba, nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành, kết quả khảo sát khách hàng và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Theo đánh giá của Vietnam Report, năm 2019, BIC đứng thứ 6 trong 10 công ty bảo hiểm được công bố trên bảng xếp hạng (tăng 1 bậc so với năm 2018).

BIC hiện là một trong 8 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc và đứng trong Top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường.

P.V

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM