Agribank: Mở rộng hợp tác, đồng hành thành công

Tài chính - Ngân hàng

Agribank: Mở rộng hợp tác, đồng hành thành công

(PLO)- Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Mở rộng hợp tác, đồng hành thành công” ưu đãi cho các đơn vị chấp nhận thẻ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.

Bản tin liên quan

Chương trình nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn, đơn giản hóa tối đa các khoản tiêu dùng nhỏ lẻ ở khu vực nông thôn.

Chương trình ưu đãi dành cho đơn vị chấp nhận thẻ “Mở rộng hợp tác, đồng hành thành công”.

Theo đó, từ nay đến ngày 5-12 Agribank sẽ tặng thưởng cho các đơn vị chấp nhận thẻ 20% giá trị tổng doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa tại POS (tiền thưởng tối đa 2 triệu đồng) với điều kiện tổng doanh số thanh toán đạt từ 2 triệu đồng trở lên.

Đối tượng được hưởng ưu đãi là các công ty, hộ kinh doanh có địa điểm kinh doanh trên địa bàn nông nghiệp nông thôn, bao gồm các đơn vị cung ứng dịch vụ công (điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí…) và các cửa hàng, đại lý cung ứng dịch vụ, vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản.

Trong chương trình này, tổng doanh số thanh toán được dùng để xét thưởng là tổng doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ ghi nợ nội địa trong thời gian khuyến mại qua POS của Agribank, được xác định theo tài khoản để nhận doanh số thanh toán qua POS của đơn vị chấp nhận thẻ.

Kết thúc chương trình, Agribank căn cứ vào thông tin đăng ký đơn vị chấp nhận thẻ và tổng doanh số thanh toán được ghi nhận trên hệ thống quản lý thẻ của Agribank để xác định danh sách đơn vị chấp nhận thẻ được tặng thưởng. Agribank sẽ thông báo kết quả trên các phương tiện thông tin đại chúng và trả thưởng cho các đơn vị chấp nhận thẻ thông qua hình thức báo có vào tài khoản thanh toán của đơn vị chấp nhận thẻ.

Ngoài ưu đãi nói trên, khi trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank các tổ chức hoặc cá nhân còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền và lợi ích như sau: - Miễn phí trang bị lắp đặt POS, miễn phí hóa đơn thanh toán thẻ và đào tạo nhân viên. Linh hoạt trong việc lựa chọn phương án sử dụng POS, QR-Code hoặc xây dựng cổng thanh toán trực tuyến E-Merchant.

- Miễn phí chiết khấu cho đơn vị chấp nhận thẻ trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn khi chấp nhận thanh toán thẻ Agribank có mã 97040526.

- Hỗ trợ các công cụ quảng cáo, hợp tác với Agribank thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng và được Agribank hỗ trợ quảng bá thương hiệu từ đó hiện đại hóa hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

- Đẩy mạnh doanh số bán hàng thông qua việc thu hút thêm khách hàng là chủ thẻ của Agribank (với thị phần dẫn đầu thị trường thẻ), cũng như khách hàng trong và ngoài nước khác. Đồng thời, tăng thu lãi từ dòng tiền gửi qua tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng.

- Thủ tục tối giản, quy trình thanh toán nhanh chóng, hạn chế hoàn toàn nhược điểm của phương thức thanh toán tiền mặt: Giảm thiểu rủi ro về tiền giả, tiền rách, tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch, kiểm đếm tiền mặt

- Tỉ lệ chiết khấu cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay, Agribank giữ vững vị trí tốp 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ. Tổng số thẻ đang hoạt động lên tới 12 triệu thẻ. Agribank đã trang bị gần 3.000 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc.

Thông qua chương trình khuyến mại, Agribank mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa, đồng thời góp phần cùng hệ thống ngân hàng và toàn xã hội thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ ở khu vực thành thị mà còn ở cả khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Các tổ chức, cá nhân cung ứng hàng hóa, dịch vụ hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể trở thành đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank với thủ tục tham gia mạng lưới đơn giản và dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Thông tin chi tiết liên hệ với chi nhánh Agribank hoặc hotline 24/7: 1900558818 - website: www.agribank.com.vn.

MAI ANH ​

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM