Agribank: Dịch vụ tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking

Tài chính - Ngân hàng

Agribank: Dịch vụ tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking

(PLO)- Nhằm tăng thêm lựa chọn trong dịch vụ tiền gửi của khách hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa chính thức ra mắt sản phẩm "Tiền gửi trực tuyến - qua Internet Banking”, từ ngày 1-5 trên phạm vi toàn quốc.

Bản tin liên quan


Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích nhất đến khách hàng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền có kỳ hạn, Agribank đã chính thức cung cấp dịch vụ tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking đến khách hàng.

Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking, khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch gửi tiền, tất toán đúng hạn hoặc trước hạn bằng cách truy cập kênh Online tại website https://ibank.agribank.com.vn thay vì phải đến giao dịch trực tiếp tại các điểm giao dịch của Agribank như trước đây.

  Tham gia sử dụng dịch vụ tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking, khách hàng có thể chủ động gửi tiền có kỳ hạn bằng đồng Việt Nam từ mức 1 triệu đồng trở lên theo nhiều kỳ hạn khác nhau, được hưởng mức lãi suất bằng với lãi suất tiền gửi có kỳ hạn đang áp dụng tại quầy cùng kỳ hạn của Agribank, được trả lãi suất hấp dẫn, được đa dạng các hình thức nhận lãi: Nhập gốc cuối kỳ; lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của chủ tài khoản.

Trong trường hợp khách hàng phát sinh nhu cầu về tài chính gấp, khách hàng có thể chủ động rút toàn bộ gốc và lãi, đóng tài khoản và chuyển toàn bộ số tiền sang tài khoản tiền gửi thanh toán để sử dụng ngay. Tất cả giao dịch này khách hàng đều dễ dàng thực hiện trên dịch vụ Internet Banking của Agribank. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tiền gửi trực tuyến qua Internet Banking, khách hàng còn được hưởng nhiều những tiện ích gia tăng khác như: được bảo hiểm tiền gửi, được sử dụng số dư tài khoản tiền gửi trực tuyến để cầm cố vay vốn tại Agribank, xác nhận số dư để chứng minh tài chính…

Để mở tài khoản tiền gửi trực tuyến, khách hàng chỉ cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank, đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ tài chính trên trên Internet Banking. Hiện nay, Agribank đang ưu đãi miễn phí mở và đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi hotline 1900 55 88 18.

MAI ANH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thùy Dương

Cho mình hỏi đã có ai gửi tiết kiệm online được 1 kỳ hạn nào đó của Agribank chưa ạ?

tran y

Hiện tại mình đã đặng kí mở tài khoản trực tuyến nhưng hiện tại mình muốn gửi tiết kiệm hàng tháng online trên điện thoại được không?

Hải

Chào bạn ,bạn cho mh hỏi vấn đề . hiện tại mh đang dùng dịch vụ Agribank Banking , vì nó có thể kiểm tra số dư và tình trạng sổ tiết kiệm .Vậy mh hay thực hiện giao dịch chuyển tiền Banking qua tài khoản thẻ .. Vậy cho mh hỏi có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền với số tiền mh có trong sổ tiết kiệm không ạ , mong bạn tư vấn

Bùi nhàn

Xin chào.hướng dẫn m cách đăng ký gửi tiết kiệm online được ko ạ.

Hoa

Nếu gửi tiết kiệm online. Vậy hàng tháng tôi phải bị trừ cố định số tiền đăng ký dịch vụ internet banking đúng k.

ha thanh binh

Cho em hỏi tại sao em không chọn được mục kỳ hạn gởi vậy? Mỗi lần bấm vô là không có bất cứ lựa chọn nào trong kỳ hạn gởi

Lan

E gửi tiết kiệm mà sao k có mức hạn 12 tháng vậy

Cẩm vân

Hướng dẫn e cách đk gửi trực tuyến vs ak

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM