2 nhân sự mới cấp cao của ngành ngân hàng

PV
PV
Thứ Tư, ngày 2/1/2019 - 18:12

(PLO)- Phó chủ tịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) làm Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngày 2-1-2019, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm Chánh Văn phòng NHNN.

Cụ thể, Thống đốc NHNN đã tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Đức Ấn, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) giữ chức Chánh Văn phòng NHNN. Thời gian giữ chức vụ của ông Phạm Đức Ấn là năm năm, kể từ ngày được tiếp nhận và bổ nhiệm.

Ông Phạm Đức Ấn sinh ngày 1-2-1970, được điều động và bổ nhiệm làm thành viên Hội đồng thành viên Agribank vào tháng 6-2014. Trước đó, ông Ấn là Phó tổng giám đốc BIDV và đã có gần 20 năm công tác tại BIDV.

Cùng ngày, tại trụ sở chính Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Theo đó, NHNN đã công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Tuyết Dương giữ chức vụ thành viên Hội đồng thành viên Agribank kể từ ngày 1-1-2019 cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định. Đồng thời, bà Nguyễn Tuyết Dương cũng được cho thôi giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế NHNN.

Tại Agribank, hiện ông Trịnh Ngọc Khánh là chủ tịch HĐTV. Các thành viên Hội đồng thành viên gồm các ông Phạm Hoàng Đức, Tiết Văn Thành, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Viết Mạnh và ông Hồ Văn Sơn. Bà Nguyễn Tuyết Dương là thành viên Hội đồng thành viên nữ duy nhất.

 

PV

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục