16.000 người đăng ký chạy online miễn phí

Tài chính - Ngân hàng

16.000 người đăng ký chạy online miễn phí

(PLO)- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa phát động giải chạy "Nụ cười BIDV - tết ấm cho người nghèo 2020” .

Bản tin liên quan

Ngày 9-11, lễ phát động giải chạy "Nụ cười BIDV - tết ấm cho người nghèo 2020” đã diễn ra với sự tham dự của hàng ngàn cán bộ, công nhân viên và khách hàng của BIDV trên địa bàn Hà Nội. Lễ được livestream tại nhiều điểm cầu ở các chi nhánh BIDV trong hệ thống.

Trong buổi sáng ngày đầu ra quân, website chính thức của giải tại www.BIDVrun.com đã ghi nhận thành tích chạy của gần 10.000 vận động viên trong tổng số hơn 16.000 người đăng ký. Ngoài tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, mỗi người tham gia đều ấp ủ mong muốn được chung tay cùng BIDV vào hoạt động tặng quà tết ấm cho người nghèo dịp xuân Canh Tý 2020.

Ông Trần Xuân Hoàng, Phó Tổng giám đốc BIDV, cho biết đây là một giải chạy online miễn phí dành cho mọi người, sử dụng ứng dụng Strava cài đặt trên thiết bị di động và kết nối với tài khoản cá nhân trên website BIDVrun.com. Mỗi cá nhân được cấp giấy chứng nhận, huy chương điện tử khi kết thúc giải. Thành tích chạy của các vận động viên được ghi nhận chính thức từ 00:01 ngày 9-11-2019 đến 00:59 ngày 30-11-2019.


BIDV tin tưởng sự kiện này sẽ góp phần lan tỏa lối sống lành mạnh, phong trào rèn luyện thể dục thể thao, cũng như tinh thần hành động vì người trong cộng đồng xã hội. 

Kết thúc ngày phát động, giải chạy đã ghi nhận số tiền đóng góp cho chương trình tặng quà tết cho người nghèo là gần 50 triệu đồng.

Theo ban tổ chức, người lao động trong hệ thống BIDV, khách hàng BIDV và công chúng đều có thể đăng ký tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo đội/nhóm và được tự do thực hiện hoạt động đi bộ/chạy ngoài trời vào thời gian và địa điểm tùy ý.

Với mỗi 1 km đường chạy hợp lệ người tham gia đạt được, BIDV cam kết sẽ dành từ 1.000 đồng đến 3.000 đồng đóng góp cho chương trình tặng quà tết ấm cho người nghèo năm 2020.

Các cá nhân đạt thứ hạng cao sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn như giày thể thao cao cấp, áo thể thao, túi thể thao hay túi đeo vải thân thiện môi trường của chương trình. Đối với tập thể, giải thưởng là số cây số được tặng thêm tương ứng với số tiền đóng góp cho người nghèo 10-50 triệu đồng/đội.

TRUNG AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM