14 khách hàng HD SAISON trúng thưởng 30 triệu đồng ​

T.L
T.L
Thứ Sáu, ngày 13/3/2020 - 17:10

(PLO)- Kết thúc chương trình “Đón Tết sớm, nhận ngay lì xì” của Công ty Tài chính HD SAISON đã có 14 khách hàng vay tiêu dùng trúng sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ ngày 9-12-2019 tới 22-1-2020 tại hơn 17.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Cứ ba ngày HD SAISON tổ chức một đợt quay số để xác định khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của cuốn sổ tiết kiệm HDBank trị giá 30 triệu đồng.

Kết thúc chương trình, HD SAISON đã tổ chức lễ trao giải cho 14 khách hàng. Xem danh sách các khách hàng đã nhận giải tại đây

Nhiều khách hàng khi biết mình trúng thưởng đã thực sự vui mừng.

Anh Phùng Đức Linh cho biết không ngờ mình may mắn đến thế. 30 triệu đồng là số tiền lớn với anh và anh đã suy tính đến chuyện đầu tư cho con cái học hành. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, HD SAISON đang triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất trả góp xe máy Yamaha, Piaggio, Honda áp dụng trên toàn quốc. Tới nay, đã có gần 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ tài chính của HD SAISON.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc. 

T.L

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục