Yên Bái kỷ luật GĐ Trung tâm y tế vi phạm phòng chống COVID-19

ĐỨC MINH
ĐỨC MINH
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 18:05

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái vừa quyết định kỷ luật Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái do vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái vừa phát đi thông cáo báo chí cho hay: Ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Giám đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái Nguyễn Trường Giang.

Lý do: Ông Giang đã có vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, cụ thể là việc quản lý khu cách ly tập trung của chuyên gia nước ngoài tại TP Yên Bái.

“Căn cứ tình hình thực tế công tác phòng chống dịch COVID-19, UBND tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo đúng quy định của pháp luật” - thông cáo nêu rõ.

Trước đó, năm chuyên gia Trung Quốc của Công ty Trung Bắc Á sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại TP Yên Bái đã di chuyển nhiều nơi. Trong số năm chuyên gia này có một người khi trở về nước được xác định dương tính với SARS-CoV-2.


ĐỨC MINH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục