Vượt 350 km với cây cào sắt găm vào đầu

Sức khỏe

Vượt 350 km với cây cào sắt găm vào đầu

(PL)- Đến rạng sáng 23-9, nạn nhân Thái Văn Tú (xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã được vận chuyển từ Hà Tĩnh ra đến Hà Nội cấp cứu, gỡ chiếc cào khỏi đầu.
Trước đó, chiều 22-9, anh Tú và người bạn tên Thắng ngồi uống rượu với nhau. Trong cuộc nhậu, hai người có lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát. Bất ngờ Thắng lấy chiếc cào (loại thường dùng cào rơm, cào lá cây…) bổ vào đầu anh Tú. Sau cú bổ mạnh, chiếc cào gãy cán và đầu cào với những chiếc răng bằng sắt dài khoảng 10 cm găm sâu vào đầu anh Tú.

Người thân không thể nhổ những chiếc răng cào nên phải để nguyên hiện trạng rồi đưa nạn nhân lên BV Đa khoa huyện Thạch Hà cấp cứu. Do bị thương quá nặng, anh Tú (ảnh) được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây các bác sĩ xác định anh Tú bị răng cào găm vào đầu quá sâu, chấn thương sọ não và bệnh viện không đủ khả năng để phẫu thuật. Ngay sau đó, anh Tú được chuyển khẩn cấp, vượt 350 km từ Hà Tĩnh ra BV Bạch Mai (Hà Nội) cấp cứu, phẫu thuật lấy chiếc cào ra khỏi đầu.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Lại là những con Sâu rượu ma men, chỉ vì hai thằng ăn nhậu, mà cả gia đình và xã hội phải gặp chuyện bực mình, không cứu được thì mang tiếng không tận tâm tận tình, tốn hao công sức thời gian của gia đình hôm nay như vậy, mai mốt sống mà tỉnh lại được rồi, chúng nó sẽ lại đòi uống nữa,.. Đề nghị nhốt luôn cả hai thẳng...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM