Vụ tai nạn sản phụ văng con ra ngoài : Người cha lần đầu gặp bé Huy

Sức khỏe

Vụ tai nạn sản phụ văng con ra ngoài : Người cha lần đầu gặp bé Huy

(PL)- Chiều 14-11, anh Nguyễn Văn Nam (32 tuổi, An Giang) đã được BV Chợ Rẫy cho xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt. Ngay sau đó anh Nam đã đến khoa Hồi sức sơ sinh BV Nhi đồng 1 để thăm con trai là Nguyễn Quốc Huy.

Bản tin liên quan


 Lần đầu tiên anh Nam được bế con trai bé bỏng trên tay. Ảnh: Dân trí

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy mặt con, mừng lắm vì thấy con khỏe mạnh. Nhưng bác sĩ chỉ cho tôi thăm con vài phút thôi, không cho đụng con nhiều vì sợ nhiễm trùng. Giờ tôi sẽ về quê thắp nhang cho vợ” - anh Nam chia sẻ. Theo dự kiến, vào thứ Ba tuần sau bé Huy cũng sẽ xuất viện.

Thấy tình cảnh thương tâm, các nhà hảo tâm đã đến BV Nhi đồng 1, Chợ Rẫy chia sẻ với gia đình anh Nam. Hiện số tiền hỗ trợ cho bé Huy đã hơn 900 triệu đồng. Anh Nam cho biết nhiều người khuyên anh nên mở một tiệm tạp hóa buôn bán để nuôi con nhưng hiện còn nhiều việc phải lo nên anh chưa quyết định.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 25-10, anh Nam chở vợ là chị Nguyễn Thị Kim Ngọc lên BV ở TP Long Xuyên (An Giang) sinh thì va chạm với xe chở bê tông. Vụ tai nạn khiến chị Ngọc chết tại chỗ, đứa con trong bụng văng ra ngoài, anh Nam bị cán nát 1/3 cẳng chân phải.

DUY TÍNH

BÌNH LUẬN

Thu Lan Nguyễn

Từ nay hành trình thật dài với bổn phận đóng hai vai vừa làm cha và làm mẹ, chúc anh luôn khỏe - kiên cường hơn để nuôi dạy cháu nên người. Chúc cháu hay ăn chóng lớn và thật ngoan trong tình yêu thương của người thân và xã hội. Xin chia xẻ nỗi đau và mất mát cùng anh và cháu.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM