Vĩnh Long: Cách ly 1 cô gái có biểu hiện ho, sốt

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 14/3/2021 - 18:35

(PLO)- Cô gái ở Vĩnh Long bay từ Cần Thơ - Hà Nội và ngược lại, sau khi tiếp xúc với nhiều người bạn ở Tiền Giang về thì có biểu hiện ho, sốt.

Ngày 14-3, thông tin từ Sở Y tế Vĩnh Long cho biết ngành y tế tỉnh đang cách ly phòng chống dịch COVID-19 một trường có biểu hiện ho, sốt và đau họng. Đó là một cô gái 21 tuổi ngụ TP. Vĩnh Long đến Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) khám với biểu hiện ho, sốt và đau hong.

Kết quả test nhanh của bệnh viện cho kết quả dương tính với COVID-19. Tuy nhiên sau đó, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Long tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lại cho kết quả âm tính.


Hiện cô gái nghi nhiễm COVID-19 đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á. Ảnh: HD

Theo điều tra dịch tễ ban đầu cho thấy, trước đó cô gái này bay từ Cần Thơ ra Hà Nội và ngược lại. Sau đó, cô gái có đi đến tỉnh Tiền Giang gặp nhiều người bạn, trong đó có người nước ngoài. Đến khi về Vĩnh Long thì có biểu ho, sốt, đau họng nên đi khám

Ngành y tế tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gửi Viện Pasteur TP.HCM . Hiện cô gái đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á.

 

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Siêu lừa té xỉu khi tòa xét hỏi

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Nói rằng mình có khả năng xin việc trong nhiều cơ quan tại Đồng Nai, Diễm đã lừa đảo 19 người, chiếm đoạt hơn 5,3 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục