Vĩnh Long: Bắt đầu tiêm vaccine phòng COVID-19

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 17:25

(PLO)-  50 nhân viên y tế  tỉnh Vĩnh Long trong hôm nay đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Ngày 20-4, ông Văn Công Minh, Giám đốc Sở Y tế Vĩnh Long, cho biết  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Long phối hợp các đơn vị tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 50 người thuộc đối tượng ưu tiên trên địa bàn tỉnh.

50 người được tiêm vaccine là các nhân viên y tế trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.


Những nhân viên y tế đầu tiên được viêm vaccine phòng COVID-19. Ảnh: BVCC

Qua theo dõi, trong số 50 người được tiêm vaccine thì chỉ có một người bị phản ứng nhẹ.

Ngày 22-4 tới sẽ tiến hành tiêm vaccine COVID-19 cho người thuộc diện ưu tiên tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Trong đợt này, tỉnh Vĩnh Long được phân bổ và tiếp nhận 5.600 liều vaccine phòng COVID-19. Tỉnh sẽ bố trí 11 điểm tiêm đặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, CDC Vĩnh Long, 8 trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố và Bệnh xá Công an tỉnh.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Giá đồng tiền 'con chó' tăng phi mã: vì sao?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Tiền ảo Dogecoin hay còn gọi là đồng tiền "con chó" đang tăng giá phi mã và được kỳ vọng tăng trưởng tốt trong tương lai dưới bệ đỡ của các nhân vật nổi tiếng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục