Vì sao đàn ông chỉ được coi là bạn bè

Thứ Năm, ngày 22/5/2014 - 09:00

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình chỉ có thể đạt tới mối quan hệ tình bạn với cô ấy mà không thể tiến tới mức độ tiếp theo, mặc dù đã cố gắng rất nhiều? 


Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tại sao nàng chỉ muốn được là bạn bè mà thôi.
1. Bạn khiến nàng có cảm giác bị từ chối
Một khi bạn gây ấn tượng với nàng về một chàng trai không lãng mạn, rất khó để thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Khi cô gái nhìn thấy bạn đang tán tỉnh người phụ nữ khác, nhưng không bao giờ làm điều đó với mình, cô ấy sẽ mặc định rằng bạn không thực sự quan tâm tới nàng.
2. Bạn rụt rè không dám thổ lộ
Phụ nữ có xu hướng nghĩ quá nhiều về một thứ, nếu trở thành bạn quá lâu với một cô gái sau đó bạn mới dám bày tỏ tình cảm của mình, chắc chắn cô gái ấy sẽ nghi ngờ tình cảm của bạn.
3. Cô gái nghĩ bạn đang sợ
Phụ nữ thích những người đàn ông can đảm. Bạn có thể không nhận ra rằng nỗi sợ hãi bị nàng từ chối luôn có sẵn trong mình. Nếu bạn quá cẩn trọng trong tình yêu, nó sẽ gửi tới nàng thông điệp rằng bạn muốn có tình yêu một cách dễ dàng và bạn chẳng hề tự tin khi tán tỉnh cô ấy.
4. Nàng không cảm thấy mình quyến rũ trong mắt bạn
Đó là ước mơ của mỗi người phụ nữ, mong muốn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đàn ông của mình. Nàng sẽ cho rằng mình không phải đối tượng bạn mong muốn khi bạn thích thú tiếp cận những người phụ nữ khác…
5. Có thể nàng không nhận ra rằng bạn là người phù hợp
Các cô gái chỉ quen nhìn bạn với tư cách một người thân hoặc bạn trai đơn thuần. Và nàng không nhận ra những cử chỉ quan tâm đặc biệt bạn dành cho nàng.
6. Nàng không cảm thấy bạn thu hút 
Phụ nữ không bao giờ nói ra, nhưng sự hấp dẫn tình dục đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ với nam giới. Điều đó không quá phụ thuộc vào ngoại hình mà phụ thuộc việc bạn là ai trong suy nghĩ của nàng. Do đó, hãy trở nên quyến rũ, lịch thiệp khi có cơ hội.
7. Bạn không đề nghị một buổi hẹn hò nghiêm túc
Hầu hết các cô gái đều mong đợi được người đàn ông đưa đi chơi với tư cách một buổi hẹn hò. Bạn có thể đã đi ra ngoài ăn với nàng bữa trưa, nhưng nó không phải là buổi hẹn chính thức. Hãy mời nàng đi chơi bằng một lời mời lãng mạn.
Theo Nice Guy (Depplus/MASK) 

'Cơn lốc cam' Hà Lan đòi vô địch Euro

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Donyell Malen đã gửi lời tri ân đến người hâm mộ Hà Lan là nhờ những sự giúp sức của họ, đội tuyển Hà Lan sẽ cố gắng hết sức để trở thành nhà vô địch Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục