Tự đâm 165 cây kim vào vai của mình

TIẾN DŨNG
TIẾN DŨNG
Thứ Tư, ngày 25/11/2015 - 18:32

(PLO)- Chị D. kêu đau và được người nhà đưa đến bệnh viện khám thì phát hiện 165 cây kim ở vai trái.

Chiều 25-11, tin từ BV đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết sau ca phẫu thuật gắp 165 cây kim ra khỏi vai trái, hiện sức khỏe của bệnh nhân LTMD (30 tuổi, ngụ xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã ổn định nhưng vẫn tiếp tục phải theo dõi.


 Chị  D. đang điều trị tại BV Thống Nhất. Ảnh: TIẾN DŨNG

Trước đó, ngày 20-11, chị D. được chuyển từ BV đa khoa Dầu Giây (huyện Thống Nhất) vào BV Đa khoa Thống Nhất trong tình trạng vai trái bị đau sưng, rỉ dịch và có lỗ rò nham nhở kích thước 2 x 2 cm.

Qua thăm khám, các bác sĩ của BV Đa khoa Thống Nhất phát hiện vai chị D. bị nhiễm trùng và có dị vật. Trong quá trình tiến hành phẫu thuật để xử lý vết thương, các bác sĩ  đã gắp ra từ vai trái chị Đ. 165 cây kim.


 165 cây kim được gắp ra từ vai của chị D. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ông Lê Văn Tấn (60 tuổi, bố bệnh nhân D.) cho biết chị D. có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt từ nhỏ. Hằng ngày, chị D. vẫn thường ở nhà một mình. Có thể chị D. đã bẻ đôi kim và dùng đầu nhọn đâm vào vai mình. Tuy nhiên, kim khâu chị D. lấy ở đâu và đâm vào vai mình từ lúc nào thì ông Tấn không biết.

TIẾN DŨNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục