Truy tìm 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn cách ly

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 3/5/2021 - 11:13

(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang truy tìm 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vừa bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung. 

Ngày 3-5, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đang truy tìm 3 người Trung Quốc vừa bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Những người này là: Wang Han Chuan (35 tuổi), Lee Jie (28 tuổi) và Ruan Zhang (31 tuổi), đều ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).


 

Trước đó, 3 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tìm việc làm và đã bị cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai phát hiện, đưa đi cách ly tập trung theo quy định tại cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Cửu (Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu).

Đến khoảng 1 giờ ngày 30-4 họ đã trốn khỏi khu cách ly. Hiện cơ quan công an đang phối hợp truy tìm.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng xác định được 2 người đàn ông ở Tuyên Quang và Bắc Giang đưa 17 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đồng Nai, trong đó có 3 trường hợp đã trốn cách ly nói trên.

Thủ tướng: Xử nghiêm các nơi để dịch lây lan
Thủ tướng: Xử nghiêm các nơi để dịch lây lan
(PLO)- Thủ tướng chỉ đạo TP Đà Nẵng và các tỉnh Hà Nam, Yên Bái căn cứ hậu quả xảy ra để kiểm điểm, xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể, kể cả áp dụng biện pháp hình sự vì đã để dịch bệnh lây lan.

VŨ HỘI

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục