Trực thăng đưa ngư dân từ Trường Sa về đất liền cấp cứu

L.ĐÔNG
L.ĐÔNG
Thứ Ba, ngày 8/11/2016 - 05:05

(PL)- Ngày 7-11, một ngư dân đã được trực thăng của Trung đoàn 917, Sư đoàn Không quân 370 đưa từ bệnh xá đảo Song Tử Tây (thuộc huyện đảo Trường Sa) về TP.HCM cấp cứu vì xuất huyết đường tiêu hóa nghiêm trọng.

Bệnh nhân là Phan Hoàng Dương, 35 tuổi, thuyền viên tàu BĐ 96886 TS đang hoạt động trong vùng biển Trường Sa. Tối 5-11, bệnh nhân được đưa vào bệnh xá đảo Song Tử Tây trong tình trạng đau bụng dữ dội, mất tri giác. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị xuất huyết tiêu hóa mức độ nặng, tình trạng ngày càng xấu.

Nhận được yêu cầu từ bệnh xá đảo Song Tử Tây, Sư đoàn Không quân 370 đã điều động trực thăng cùng bác sĩ bay ra đảo Song Tử Tây đưa bệnh nhân về đất liền. Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại BV Quân y 175, TP.HCM.

L.ĐÔNG

VinSmart đóng mảng tivi, smartphone để dồn lực cho VinFast

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Ngày 9-5, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về “Infotainment” cho ô tô VinFast.

Bộ GTVT ủng hộ đầu tư cảng Bãi Gốc

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bộ GTVT cho biết ủng bộ việc phát triển và đầu tư cảng Bãi Gốc (Phú Yên) và sẽ giao Cục Hàng hải Việt Nam nghiên cứu, bổ sung vào quy hoạch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục