TP.HCM thông tin thêm về 34 người liên quan ca nghi COVID-19

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 18:15

(PLO)- 29 trường hợp F2 không thuộc diện cách ly nhưng vẫn theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc bên ngoài.

Chiều 5-5, BS Vương Anh Tài, Trưởng phòng Y tế quận 11, TP.HCM, cho biết 5 trường hợp F1 liên quan ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường 4, quận 11 vẫn đang thực hiện cách ly tại khu cách ly tập trung của quận.

“29 trường hợp F2, sau khi xin ý kiến của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), không thuộc diện cách ly nhưng vẫn theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc bên ngoài và thường xuyên mang khẩu trang” – BS Tài cho biết thêm.

Như PLO đưa tin, ông LKL (30 tuổi, sống trong hẻm trên đường Trần Quý, phường 4, quận 11) có hợp đồng lao động với một công ty ở Campuchia. Trước khi qua Campuchia làm việc, ông L. có thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả âm tính.

Tuy nhiên, khi qua Campuchia, nơi đây lấy mẫu xét nghiệm đối với ông L. và cho kết quả dương tính. 

Sau khi nhận thông tin từ cơ quan y tế Campuchia, HCDC thông báo cho cơ quan chức năng quận 11 để truy vết những ca liên quan ông L. Kết quả ghi nhận 5 trường hợp F1 và 29 trường hợp F2.

TRẦN NGỌC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục