Thực hư hơn 620 nhân viên BV Đa khoa Bưu Điện nghỉ việc

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 11:13

(PLO)- Thực tế có một số nhân viên nghỉ việc trong thời gian qua vì lý do riêng, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện không vi phạm luật lao động trong tất cả trường hợp nghỉ việc.

Sáng 20-4, BS Nguyễn Thùy Trang, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính-Quản trị Bệnh viện (BV) Đa khoa Bưu Điện (TP.HCM), cho biết mạng xã hội đã đăng tải thông tin 624 nhân sự của BV này xin nghỉ việc trong vòng 5 năm (2015-2020).


Thông tin hơn 620 nhân sự BV Đa khoa Bưu Điện nghỉ việc trong vòng 5 năm là không chính xác. Ảnh: TRẦN NGỌC

Theo BS Trang, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. "Thực tế có một số nhân viên nghỉ việc trong thời gian qua vì lý do riêng và BV không vi phạm luật lao động trong tất cả trường hợp nghỉ việc” – BS Trang nhấn mạnh.

BS Trang cho biết thêm kể từ năm 2015, BV Đa khoa Bưu Điện phát triển mạnh về mọi mặt, triển khai thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật để thu hút bệnh nhân, đời sống nhân viên của BV cải thiện rõ rệt.

“Do vậy, thông tin 624 nhân sự của BV Đa khoa Bưu Điện nghỉ việc trong vòng 5 năm qua đã gây ảnh hưởng uy tín của BV” – BS Trang nói. 

TRẦN NGỌC

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục