Thịt gà dán ‘lộn’ nhãn chà bông heo

Tại cơ sở sản xuất chà bông của DNTN Sản xuất Thương mại Vạn Thành Phát Quyên, đoàn kiểm tra ghi nhận quá trình sản xuất chưa đảm bảo các điều kiện vệ sinh - môi trường, nhiều chà bông thành phẩm để dưới sàn nhà.

Bà Trần Thị Quyên, đại diện cơ sở sản xuất chà bông, cho biết nguyên liệu dùng để sản xuất chà bông là thịt gà, được thu mua hợp pháp và có nguồn gốc rõ ràng. Thế nhưng tại cơ sở của bà Quyên có rất nhiều bao chà bông thành phẩm dán nhãn “Thịt chà bông heo”. Hỏi về chuyện này, bà Quyên nói do nhân viên dán lộn nhãn!?

Tại cơ sở sản xuất bánh mỡ và mỡ nước kế bên, đoàn kiểm tra cũng ghi nhận quá trình sản xuất không đảm bảo các quy định về vệ sinh - môi trường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm