Thêm một nạn nhân nhập viện vì bị heo rừng tấn công

 Quang Nam
Quang Nam
Thứ Hai, ngày 7/12/2015 - 17:03

(PLO)- BV Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết bệnh nhân Hồ Văn Ven (SN 1979, trú xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn, Quảng Nam) nhập viện trước đó do bị heo rừng tấn công.

Trước đó, ngày 23-11, ông Ven nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể do heo rừng gây ra. Trong đó, trên cánh tay trái bị hai vết cắn đứt gân. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết vết cắn đã được khâu lại, riêng vết thương ở đùi ăn sâu vào xương nên chưa thể khâu được.


Ông Ven đang được chăm sóc ở bệnh viện.

Nạn nhân cho biết: Vào sáng cùng ngày, ông vừa lùa đàn bò lên khu vực núi gần nhà thì một con heo rừng lớn bất ngờ xuất hiện và lao tới húc mạnh vào người khiến ông ngã xuống đất. Ông Ven trở tay không kịp, chỉ biết ôm đầu để tránh bị cắn vào phần nguy hiểm. Chỉ khi nhóm thợ săn cùng đàn chó của họ chạy tới thì ông Ven mới được giải thoát và đưa đi cấp cứu.

Trước đó tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam cũng từng xảy ra trường hợp heo rừng xuống núi tấn công khiến năm người bị thương, trong đó phần lớn là người già, cũng đang trong lúc cắt cỏ và chăn bò.

Quang Nam

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục