Thanh Hóa phát hiện 1 phụ nữ dương tính COVID-19 sau tai nạn giao thông

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Tư, ngày 7/7/2021 - 11:49

(PLO)- Người phụ nữ ở huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) được phát hiện dương tính COVID-19 sau khi bị tai nạn giao thông và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sáng 7-7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thanh Hoá cho biết vừa phát hiện 1 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Thường Xuân.

Trước đó, vào ngày 3-7, người phụ nữ, 46 tuổi, trú tại xã Bát Mọt (Thường Xuân) từ huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) về Thanh Hóa trên xe khách Hiền Lan.

Khi xe khách đến thị trấn Thường Xuân, chị này về nhà bằng xe máy nhưng trên đường về bị tai nạn giao thông.

Chị được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân ngay sau đó. Tuy nhiên, vì có lịch sử đi về từ tỉnh có dịch nên được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả dương tính COVID-19 vào sáng nay (7-7).

Khi ghi nhận có ca bệnh COVID-19, Sở Y tế Thanh Hoá đã chỉ đạo CDC tỉnh cùng với huyện Thường Xuân thực hiện khẩn trương các biện pháp phòng chống dịch, truy vết và cách ly ngay những người liên quan ca mắc. Phun khử khuẩn khu vực liên quan và thông báo cho các đơn vị để truy vết các F1, F2 thực hiện cách ly theo quy định.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục