Tạo hình miễn phí cho cô gái trẻ 22 năm không có âm đạo

Sức khỏe

Tạo hình miễn phí cho cô gái trẻ 22 năm không có âm đạo

(PLO)- Sau 22 năm sống khổ sở, người phụ nữ đã có thể tự tin sau cuộc phẫu thuật để đời.

Bản tin liên quan

Thông tin vào sáng 16-10 của bệnh viện E (Hà Nội), cho biết khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt của bệnh viện vừa phẫu thuật tạo hình thành công cho một nữ bệnh nhân 22 tuổi (quê Hải Dương) không âm đạo. Điều kiện gia đình của bệnh nhân cũng hết sức khó khăn.

Trước đó, bệnh nhân nhập viện với tâm trạng lo lắng, khá rụt rè. Tuy nhiên, sau khi biết thông tin về ca phẫu thuật dị tật không âm đạo của bệnh nhân 23 tuổi ở Lục Ngạn, Bắc Giang hồi tháng 8 được các bác sĩ khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt bệnh viện E thực hiện thành công, cô đã hy vọng rất nhiều.

Nhưng do điều kiện gia đình khó khăn, bệnh nhân đã ngần ngại vì biết chi phí cho toàn bộ ca phẫu thuật tạo hình dị tật bẩm sinh không âm đạo là hơn 30 triệu đồng. Đây là số tiền quá lớn đối với gia đình của cô.


Âm đạo do các bác sĩ tự tạo khung

“Sau nhiều lần suy nghĩ, cuối cùng bệnh nhân mới tới khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt mong tìm kiếm cơ hội phẫu thuật tạo hình dị tật bẩm sinh của mình”, ThS.BS Nguyễn Đình Minh – trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt bệnh viện E cho biết.

Từ sự giúp đỡ của Phòng công tác xã hội, bệnh viện E và các mạnh thường quân về chi phí. Ngày 4-10, bệnh nhân được phẫu thuật tạo hình âm đạo miễn phí. 

Để an toàn cho người bệnh, tránh xâm phạm đến các khu vực xung quanh như tiểu khung, trực tràng, bàng quang... các bác sĩ phối hợp với bác sĩ khoa ngoại tiết niệu có sử dụng hệ thống nội soi phẫu thuật để hỗ trợ cho ca mổ. Cạnh đó, nhằm giảm chi phí tối đa cho bệnh nhân, các bác sĩ đã tự chế tạo ra khuôn nong âm đạo cho bệnh nhân, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Các bác sĩ khuyến cáo, mọi bất thường ở cơ quan sinh sản cần được khám và điều trị kịp thời. Những phụ nữ có các dấu hiệu bất thường như đến tuổi dậy thì nhưng không có kinh nguyệt, không quan hệ vợ chồng được… đều phải thăm khám sớm để có biện pháp điều trị hợp lý nhất.

HẢI ÂU

BÌNH LUẬN

Huynh thi Ngọc Huyen

Bv mình địa chỉ là đau ạ

Trang

23 tuổi không có kinh nguyệt đi khám thì bác sỹ nói em không có tử cung em muốn phẫu thuật để được làm mẹ có thể tư vấn giúp em được không

Kim hiền

Em 30tuổi chưa từng có kinh nguyệt. Đi khám bác sĩ bảo em không có tử cung. Em mong muốn được phẫu thuật để tạo hình tử cung và mong muốn được làm mẹ có thể giúp đỡ em được không ạ

Chị ơi bạn em cũng bị như chị và đã phẫu thuật thành công chị có thể tìm hiểu thêm nhắn vào mail: haihabui111@gmail.com nhé

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM