Quảng Nam truy vết 35 F1 của ca nghi nhiễm ở Đà Nẵng

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Hai, ngày 3/5/2021 - 21:24

(PLO)- Ngành Y tế tỉnh Quảng Nam đã xác định ít nhất 35 người có tiếp xúc với ca nghi nhiễm COVID-19 đang được cách ly, điều trị tại TP Đà Nẵng.

Tối 3-5, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, ngành chức năng đã truy vết ít nhất 35 người tiếp xúc ca nghi nhiễm COVID-19 tại TP Đà Nẵng.

Sau khi nhận thông tin có ca nghi nhiễm ở TP Đà Nẵng, ngành Y tế tỉnh Quảng Nam ngay lập tức khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với những người tiếp xúc gần với ca này.


Tỉnh Quảng Nam đã truy vết ít nhất 35 người tiếp xúc với ca nghi nhiễm ở TP Đà Nẵng. Ảnh: TN

Trước đó, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là bệnh nhân nam (23 tuổi, ngụ TP Hội An, Quảng Nam), hiện đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ (TP Đà Nẵng).

Người này là nhân viên bán vé khu vực Spa tại khách sạn P.A (đường 2/9, TP Đà Nẵng), thường đi về giữa TP Đà Nẵng và TP Hội An.

Chiều 2-5, bệnh nhân có triệu chứng sốt, mệt mỏi. Tối 3-5, bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại đây.

THANH NHẬT

Ronaldo sẽ thay thế Solskjaer cầm quân MU

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Giới chuyên môn đưa ra dự đoán Cristiano Ronaldo sẽ trở thành HLV của Manchester United trong vòng 18 tháng tới, sau khi chiếc ghế nóng của Solskjaer bị lung lay dữ dội vì trận thua Young Boys trong ngày ra quân ở Champions League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục