Phát hiện ca nghi mắc COVID-19 ở Bộ GTVT

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 19:32

(PLO)- Một nhân viên của Bộ GTVT nghi mắc COVID-19 sau khi test nhanh tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Nguồn tin của PLO.VN cho biết Bộ GTVT vừa yêu cầu toàn bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính của đơn vị (số 80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) ở lại cơ quan để đợi kết quả xét nghiệm chính thức, sau khi nhận thông tin về một ca nghi mắc COVID-19.
Ca nghi nhiễm trên là T.V.T, nhân viên phòng hành chính tổng hợp Bộ GTVT.  Ông T. làm xét nghiệm test nhanh tại một bệnh viện ở Hà Nội vào chiều 18-5 và có kết quả dương tính lần 1, hiện đang chờ kết quả xét nghiệm chính thức.

“Bên cạnh việc yêu cầu toàn bộ nhân sự làm việc tại trụ sở bộ ở lại cơ quan cho tới khi có kết quả xét nghiệm chính thức, bộ đang họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định là nhiễm COVID-19”- nguồn tin từ Bộ GTVT cho hay.

Chiều cùng ngày, nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã đến trụ sở Bộ GTVT để phun khử khuẩn. 

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục