Nửa số đàn ông từ chối sex để xem World Cup

Thứ Sáu, ngày 13/6/2014 - 13:09

Lại một mùa World Cup nữa đến và những người phụ nữ phải chuẩn bị tinh thần cho việc chồng/bạn trai từ chối "yêu" để dành sức cho bóng đá.

Theo một nghiên cứu mới đây của hãng bao cao su Durex về sex mùa World Cup thăm dò khoảng 2.000 đối tượng, khoảng 42% nam giới thừa nhận sẽ từ chối sex hoặc cố làm nó thật nhanh chóng để tập trung sức lực cho những trận bóng đá.

Ngoài ra, 37% nam giới thừa nhận rằng họ sẽ đồng ý sex trừ khi vừa hành động vừa xem bóng trên màn hình ti vi cùng một thời điểm. 

27% tiết lộ rằng họ nghĩ đến những bàn thắng hay pha mạo hiểm kể cả trong cuộc yêu.

Có vẻ như bóng đá ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng, hiệu suất cũng như hưng phấn yêu ở nam giới. 

Đặc biệt, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng ngoài việc từ chối yêu bằng lời nói, nhiều người đàn ông thường giả vờ bị bệnh hoặc chấn thương để không bị làm phiền bởi sex, trong đó các lý do phổ biến nhất là: "Anh cảm thấy đau lưng!", "Anh quá mệt mỏi!", "Anh quá đau đầu!" hoặc "Anh phải làm việc muộn!". 

Theo Linh Chi (Kienthuc.net.vn)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục