Nội soi lấy phần tai bị cắt đứt trong bụng một học sinh

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Năm, ngày 4/10/2018 - 12:57

(PLO)- Nạn nhân là một học sinh cho biết bị bạn học cắt đứt tai rồi nuốt vào bụng.

Sáng 4-10, tin từ BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết các bác sĩ đã nội soi gắp chiếc tai trong bụng một học sinh THPT (trú huyện miền núi Quỳ Hợp, Nghệ An) ra rồi chuyển nạn nhân đến BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An để nối lại.

 


Nội soi phát hiện chiếc tai trong bụng nam sinh.

Trước đó, sáng 3-10, BV đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An tiếp nhận, cấp cứu một bệnh nhân 16 tuổi (đang học lớp 10) trong tình trạng bị đứt tai phải. Nam sinh này cho biết bị bạn “ngáo” cắt đứt tai rồi nuốt vào bụng.

Do vậy, các y, bác sĩ dùng máy móc, thiết bị y tế kiểm tra phát hiện trong bụng người bạn kia còn chiếc lỗ tai chưa bị nhai nhỏ. Các bác sĩ phải tiến hành nội soi gắp thành công chiếc tai ra ngoài.

Ngay sau đó, nạn nhân cùng chiếc tai được chuyển lên BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An để nối lại tai.

 

Về việc có thông tin nhóm học sinh này “ngáo đá” nên mới có hành vi trên, BS Tăng Việt Hà - Giám đốc BV đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An nói: "Hiện chưa rõ nguyên nhân, chúng tôi chỉ tiếp nhận và gắp tai ra trả lại cho nạn nhân rồi chuyển lên tuyến trên khâu nối tai lại".


Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

 

ĐẮC LAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục