Nhiều ca nhiễm COVID ở Đắk Lắk chuyển biến nặng

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Hai, ngày 26/7/2021 - 23:20

(PLO)- Tính đến chiều 26-7, Đắk Lắk có 128 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có một số trường hợp chuyển biến nặng.

Tính đến 16 giờ ngày 26-7 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 11 trường hợp mắc COVID-19.

Trong đó, huyện Krông Năng năm trường hợp, TP Buôn Ma Thuột ba trường hợp, huyện Krông Pắk một trường hợp và huyện Ea Kar hai trường hợp; nâng tổng số trường hợp mắc ghi nhận trên địa bàn tỉnh lên 128, chưa có bệnh nhân tử vong.

Trong số 11 trường hợp mới, có một số người có dịch tễ về từ TP.HCM, Bình Dương.

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi hiện đang điều trị cho 61 trường hợp, trong đó có tám trường hợp có diễn tiến và triệu chứng chuyển nặng.  

Hiện nay, ngành Y tế đang khẩn trương điều tra, truy vết, triển khai cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan yếu tố dịch tễ tiếp xúc gần với các bệnh nhân.

Q.NAM

Lãnh đạo Sở Y tế: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM khẳng định: Không có chuyện ngưng tiêm vaccine Pfizer. Cho đến thời điểm này, Sở Y tế không có văn bản nào chỉ đạo ngưng tiêm. Hiện sở đang phân bổ cho các địa phương để tiếp tục tiêm.

Đừng hỗ trợ doanh nghiệp kiểu 'ném đá ao bèo'

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Trong thời điểm các doanh nghiệp đã cạn kiệt sức sống, các ngân hàng thương mại cần hỗ trợ mạnh tay hơn để các doanh nghiệp phục hồi, vượt qua "đại nạn" do COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục