Người tên Kha nhập cảnh chui ở quận 9 dương tính với COVID-19

TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Ba, ngày 29/12/2020 - 15:01

(PLO)- Chiều 29-12, kết quả xét nghiệm COVID-19 của người tên Kha nhập cảnh trái phép vào quận 9, TP.HCM là dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi truy vết, cơ quan y tế cũng xác định 17 người từng tiếp xúc với Kha. Tất cả đang thực hiện cách ly và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), Kha là một trong 6 người nhập cảnh trái phép từ Myanmar, Thái Lan và Campuchia vào Việt Nam.


Hiện người tên Kha đã được đưa đi cách ly. Ảnh: HOÀNG LAN

Hiện tại, cả 6 trường hợp nhập cảnh trái phép đã được phát hiện và thực hiện cách ly. Trong đó, 4 trường hợp dương tính virus SARS-CoV-2 (các bệnh nhân 1440, 1451, một cô gái ở Đồng Tháp và người tên Kha).

Hai trường hợp còn lại âm tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, Kha là một trong những người nhập cảnh trái phép với BN 1440. Sau khi xuống xe tại khu vực nghĩa trang Phúc An Viên (đường Nguyễn Xiển, quận 9), Kha xin vào làm tại xưởng gỗ ở phường Long Bình. Chính người chủ của xưởng gỗ đã báo cho cơ quan chức năng khi biết nhóm người đi cùng với Kha dương tính với COVID-19.

TRẦN NGỌC

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục