Người “chết” 6 lần trong tuần trăng mật đã có con

Hương Thùy (Theo mirror)
Hương Thùy (Theo mirror)
Thứ Sáu, ngày 21/11/2014 - 09:16

(PLO) - Andrew Britton (34 tuổi), người “chết” 6 lần trong tuần trăng mật, đã đặt tên đứa con đầu tiên của mình là Frank Fabio, theo tên vị bác sĩ cứu sống anh.

Andrew Britton (một vận động viên 3 môn thể thao phối hợp người Anh) đã trải qua ca phẫu thuật ghép tim thành công sau khi bị bệnh nặng ở quần đảo Maldives (Ấn Độ Dương) vào năm ngoái. Bác sĩ nói các loại thuốc điều trị có thể khiến anh bị vô sinh


 Vợ chồng Britton cùng với bác sĩ Fabio De Robertis (bên trái)

Nhưng thật kì diệu, theo báo Mirror, vào tháng 10 vừa qua, Lauren (vợ anh) đã sinh con.

Trước đó, tháng 11-2012, chỉ vài giờ sau khi đến Maldives để nghỉ tuần trăng mật, Britton đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau 6 lần ngưng tim. Anh được đưa đến một bệnh viện chuyên khoa ở Bangkok (Thái Lan) và được hỗ trợ duy trì sự sống trong hai tuần. 

Sau đó, Britton về Anh và điều trị tại bệnh viện Harefield. Các bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh viêm cơ tim (do virus tấn công làm viêm và tổn thương tim). Anh đã phải đợi gần một năm để chờ người hiến tặng tim. Vợ anh đã có thai vài tuần sau khi anh thực hiện ca ghép tim. 

Cả hai quyết định đặt tên con theo tên bác sĩ Fabio De Robertis, người đã thực hiện thành công ca phẫu thuật cho Britton. 

Hương Thùy (Theo mirror)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục