Mỹ nhân Mexico cắt xương sườn để eo thon

Thứ Năm, ngày 14/8/2014 - 11:03

Thalia gây sốc khi đăng tải bức ảnh chiếc lọ đựng hai chiếc xương sườn và tiết lộ đó là xương của cô.

Mỹ nhân Mexico bị đồn cắt xương sườn để eo thon 1

Thalia nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Thalia đã vướng tin đồn cắt xương sườn từ nhiều năm nay vì vòng eo của cô nhỏ xíu. Gần đây, người đẹp 42 tuổi lại thổi bùng tin đồn đó khi lấp lửng đề cập tới chuyện phẫu thuật trong cuộc phỏng vấn vào tuần trước. Sau đó, cô đăng tải video mặc sexy khoe eo con kiến trên Instagram kèm theo dòng chú thích: "Bạn nghĩ tôi đã cắt bỏ xương sườn? Có hay không?".

Mỹ nhân Mexico bị đồn cắt xương sườn để eo thon 2
Thalia và chai đựng chiếc xương sườn.

Thalia tiếp tục gây xôn xao khi đăng ảnh cô ngồi bên chiếc lọ đựng hai chiếc xương sườn và viết: "Gửi đến tất cả các fan yêu quý của tôi, đây là chứng cứ! Tôi yêu những chiếc xương sườn nổi tiếng của mình và giữ chúng ở bên suốt những năm qua! Và câu chuyện vẫn còn tiếp tục...".

Hôm sau, Thalia đăng lại bức ảnh đó và chú thích rằng: "Đó không phải là của tôi". Tuy nhiên, không nhiều người tin vào lời giải thích của cô.

Mỹ nhân Mexico bị đồn cắt xương sườn để eo thon 3  

Thalia, tên đầy đủ là Ariadna Thalia Sodi Miranda, là nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành giải trí Latin. Cô đã bán được hơn 40 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới, trở thành minh tinh dòng phim tình cảm Latin và đã được gắn sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood vào năm 2013.

Trong khi đó, theo viện phẫu thuật thẩm mỹ ở Mỹ, những ca phẫu thuật cắt bỏ xương sườn rất ít được thực hiện ở đất nước cờ hoa nhưng ở nước ngoài lại thường xuyên diễn ra. Quá trình phẫu thuật có nhiều rủi ro và chỉ với lý do làm đẹp thì đây là một việc hết sức liều lĩnh.

Theo Hoài Vũ (Ngôi Sao)

Sóc Trăng có tân Chủ tịch HĐND tỉnh

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Bà Hồ Thị Cẩm Đào đắc cử chức Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng, ông Trần Văn Lâu tái đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục