Một người tử vong vì ăn heo chết

Thứ Ba, ngày 22/7/2014 - 17:25

(PLO) - Chiều 22/7, tin từ UBND xã Tam Giang, huyện Năm Căn, Cà Mau, ông Ngô Việt Anh, 49 tuổi, ngụ ấp Lung Đước, xã này đã chết vì nhiễm liên cầu lợn.

Các bác sỹ bệnh viện huyện Năm Căn cho biết đó là kết quả chẩn đoán lâm sàng đối với nguyên nhân tử vong của bệnh nhân Ngô Việt Anh.

Ông Anh tử vong lúc 14 giờ ngày 21/7/2014, trên đường chuyển viện lên tuyến trên từ Bệnh viên khu vực huyện Năm Căn.  

Xác minh từ chính quyền địa phương, vào ngày 18/7/2014, ông Việt Anh có làm thịt một con heo chết khoảng 10kg, cùng ăn thịt với hai người hàng xóm. Sáng hôm sau, người ông Việt Anh nổi nhiều mận đỏ nên đến trạm y tế xã khám.

Các bác sỹ tuyến xã xác định ông nhiễm liên cầu lợn nên chuyển lên Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Năm Căn. Tại đây, một lần nữa các bác sỹ chẩn đoán ông bị nhiễm bệnh như nêu trên. Ông Việt Anh được điều trị cách ly, tuy nhiên tình trạng càng nguy kịch nên bệnh viện cho chuyển lên tuyến trên nhưng ông đã không qua khỏi.

                                                        Trần Vũ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục