Một học sinh lớp 8 ở TP Thủ Đức dương tính với COVID-19

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Tư, ngày 9/6/2021 - 19:39

(PLO)- Một em học sinh lớp 8 trường THCS Trần Quốc Toản, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức dương tính với COVID-19.

Ngày 8-6, trường THCS Trần Quốc Toản, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP.HCM đã có thông báo cho toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh về việc có một học sinh lớp 8 của trường bị nhiễm COVID-19.

Nhà trường thông báo, học sinh này có đến sảnh lớn của trường để nhận phần thưởng vào lúc 15 giờ đến 15 giờ 45 phút ngày 27-5.

Nhà trường đã khoanh vùng được chín F1 tiếp xúc trực tiếp với học sinh này, trong đó có giáo viên chủ nhiệm và tám học sinh. Hiện, chín người nằm trong diện F1 đã khai báo, xét nghiệm và cách ly theo yêu cầu của lực lượng y tế.

Nhà trường cũng yêu cầu thầy cô, nhân viên, học sinh của trường có tiếp xúc với giáo viên chủ nhiệm và các học sinh nằm trong diện F1 từ sau 15 giờ ngày 27-5 cần thực hiện khai báo y tế (nếu là giáo viên thì gửi cho nhân viên y tế của trường, là học sinh thì gửi cho giáo viên chủ nhiệm), thực hiện cách ly tại nhà và tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày.

Bà Trần Thị Thu Hoài, Chủ tịch UBND phường Tăng Nhơn Phú A cũng xác nhận có trường hợp dương tính COVID-19 trên địa bàn phường là học trường THCS Trần Quốc Toản.  

Hiện, em học sinh này đã được chuyển đi cách ly tại bệnh viện dã chiến Củ Chi. Nhà của học sinh này ở đường 385, khu phố 6, phường Tăng Nhơn Phú A cũng được phong tỏa tạm thời.

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Chủ nhà Thái Lan vào bán kết

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Giữa đại dịch COVID-19 bùng phát làn sóng thứ tư, Thái Lan vẫn tổ chức giải Futsal Quốc tế Liên lục địa nhằm chuẩn bị World Cup.

Ông Park gọi 3 tân binh lên tuyển để làm gì?

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã gửi đề nghị cho VFF triệu tập 31 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia tập trung từ ngày 5-8 để chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục tiêu học hỏi.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục