Món uống đơn giản 'tăng lửa' tức thì cho chàng

NC (theo WH)
NC (theo WH)
Thứ Tư, ngày 6/5/2015 - 15:13

(PLO) - Hãy để những món đơn giản này sẵn trong phòng ngủ của bạn, nó sẽ giúp cuộc yêu của hai người thêm nồng nàn.

Đây là 4 loại thực phẩm đặc biệt có lợi cho việc tăng cảm hứng yêu đương cho phái mạnh. Trước đây bạn từng nghe nói nhiều đến những loại thực phẩm "tăng lửa" phòng the. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học quả đào, hạt yến mạch, socola đen và nước việt quất là những món hữu hiệu hàng đầu.

Bạn có thể ăn riêng chúng mỗi ngày trước khi lâm trận, hoặc chịu khó hơn một chút là kết hợp chúng với nhau trong một món uống theo công thức tùy tích. Không khó để nhận ra cảm hứng yêu đương của chàng sẽ tăng cao đáng kể. Không những thế, thời gian và chất lượng cuộc yêu cũng sẽ khiến bạn không thất vọng.


NC (theo WH)

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục