Lỡ nghịch dại đeo nhẫn, 'của quý' suýt hoại tử

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 7/11/2017 - 12:21

(PLO)- Bé trai tự đeo nhẫn vào “của quý” khiến dương vật bị sưng tấy không tháo nhẫn ra được, phải đến bệnh viện (BV) cấp cứu. 

Ngày 6-11, BV Nhi đồng Đồng Nai cho biết vừa cấp cứu thành công cho một bé trai bị tai nạn hi hữu khi tự đeo nhẫn vào “của quý” khiến dương vật bị sưng tấy do không tháo nhẫn ra được.

Theo BS Phạm Văn Khương - khoa ngoại tổng hợp BV Nhi đồng Đồng Nai, trước đó ngày 5-11, bé TN (13 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) được người nhà đưa vào BV cấp cứu trong tình trạng dương vật bị đau, xung huyết da, phù nề do một chiếc nhẫn kim loại thắt chặt đầu dương vật.

Qua tìm hiểu, bé trai bị tai nạn hôm trước nhưng không dám nói với cha mẹ. Đến hôm sau do bị đau quá, loét da dương vật thì mới báo người nhà đưa đi cấp cứu. Sau khi kiểm tra, các BS đã dùng kìm cộng lực y tế cắt đôi chiếc nhẫn, giúp máu lưu thông trở lại. Hiện bệnh nhi đã hồi phục tốt, vết thương bớt sưng.

BS Khương cho biết trường hợp trên nếu bệnh nhi không được cấp cứu kịp thời nguy cơ hoại tử dương vật do thiếu máu nuôi kéo dài rất cao. 

VŨ HỘI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục