Lấy mẫu xét nghiệm 1.000 nhân viên Cụm công nghiệp Phong Phú

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Ba, ngày 1/6/2021 - 17:54

Ngày 1-6, các nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế khu vực II, TP Thủ Đức, TP.HCM đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho nhân viên của Công ty TNHH Coast Phong Phú nằm trong khuôn viên Cụm công nghiệp Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức).


Nhân viên y tế lấy mãu xét nghiệm cho nhân viên tại Công ty TNHH Coast Phong Phú. Ảnh: Trung tâm y tế khu vực II, TP Thủ Đức

Thông tin ban đầu, nhân viên này đã về Long An, sau đó có triệu chứng sốt, ho, khó thở… nên đến cơ sở y tế khám và đã có kết quả dương tính SARS-CoV-2, hiện đang được cách ly điều trị ở Long An.

Từ sáng nay, toàn bộ công nhân của công ty Coast Phong Phú khoảng 1.000 người đã được lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm, vệc này sẽ được tiếp tục trong tối nay.

Được biết, Cụm công nghiệp Phong Phú có khoảng 5 công ty với tổng số hơn 4.000 nhân viên và người lao động.


Hiện Cụm công nghiệp Phong Phú vẫn chưa bị phong tỏa. Ảnh: THANH TUYỀN

Hiện số nhân viên nằm trong cụm công nghiệp vẫn đi làm bình thường, chờ chỉ đạo của cơ quan chức năng. Cụm công nghiệp cũng chưa bị phong tỏa.

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục