Kiểm tra y tế 14 người Trung Quốc ở Nhiệt điện Vĩnh Tân

PN
PN
Thứ Tư, ngày 9/9/2020 - 18:04

(PLO)- Ngoài kiểm tra y tế 14 người Trung Quốc, Bộ đội Biên phòng Bình Thuận cũng giám sát không cho thủy thủ đoàn 20 người nước ngoài lên bờ.

Ngày 9-9, bác sĩ Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Sở Y tế, Phó Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo tình hình phòng chống dịch trên địa bàn trong ngày.


Tàu San Shin

Theo đó, cơ quan chức năng đã tiến hành giám sát, điều tra dịch tễ, kiểm tra sức khỏe 14 người Trung Quốc đang làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện BOT Vĩnh Tân 1. Kết quả tất cả đều bình thường.

Lúc 8 giờ cùng ngày, tàu SAN SHIN (quốc tịch Panama) cập cảng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, trên tàu có 20 thuyền viên bao gồm 18 người Trung Quốc và 2 người Myanmar. Bộ đội Biên phòng Bình Thuận đã phối hợp giám sát không cho người nước ngoài lên bờ để phòng chống dịch COVID-19.

Theo ông Việt, đến chiều 9-9, số mẫu đã thực hiện xét nghiệm trong ngày là 3 mẫu và đều có kết quả âm tính. Hiện Bình Thuận có tổng cộng 1.127 mẫu âm tính với nCoV, đang có 8 trường hợp cách ly tại cơ sở cách ly tập trung, 361 trường hợp cách ly tại nhà và đã có 3.271 trường hợp đã đủ thời gian cách ly.


PN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục